top of page
  • รูปภาพนักเขียนแอดมินแก้ว

DREAME Thailand เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ DreameBot X30 Ultra รุ่น Flagship ของ DREAME เจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยี MopExtend™RoboSwing ม็อบถูพื้นยืดออกและ TripleCut Brush แปรงตัดเส้นผม

จากการพัฒนาตามยุคสมัย ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีจนเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันไปแล้ว แบรนด์ต่างๆ ยังคงส่งเสริมความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของสังคมมนุษย์ให้นำไปสู่อนาคตเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการพัฒนา 

DREAME Thailand (ดรีมมี่ ไทยแลนด์) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยพัฒนาและการผลิตมานานหลายปี  มีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่พลิกโฉมในการใช้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละวัน  ได้เปิดตัว DreameBot X30 Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นที่ดีที่สุดจาก DREAME ซึ่งไม่เพียงแต่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ชีวิตสาธารณะเท่านั้น DREAME ใส่เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่รุ่น DreameBot X30 Ultra


เทคโนโลยีหลักสุดล้ำใน DreameBot X30 Ultra ที่มีแบรนด์เดียวในตอนนี้

MopExtend™RoboSwing ที่อัพเกรดให้ดีขึ้นต่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุมด้วยการออกแบบให้ม็อบถูพื้นยืดออก เอียงขยับเพื่อการเข้าถึงซอกมุมได้ลึกขึ้นถึง 4 ซม. เพื่อจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตามขอบผนัง ขอบซอกมุมได้ลึก และง่ายขึ้นอีกด้วย

DreameBot X30 Ultra มาพร้อมนวัตกรรม TripleCut Brush แปรงลูกกลิ้งตัดเส้นผมป้องกันการพันกันอัตโนมัติ  

นวัตกรรม TripleCut Brushแปรงลูกกลิ้งตัดเส้นผม และขนสัตว์ป้องกันการพันกันของ ช่วยตัดเส้นผมยาว และขนสัตว์ที่พันกันในแปรงลูกกลิ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จบปัญหา เส้นผม และขนของสัตว์เลี้ยง พันกับตัวแปรงได้อย่างง่ายดาย และการทำความสะอาดบ้านได้อย่างราบรื่น

Base station active self-cleaning เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ DREAME เล็งเห็นถึงความความสำคัญ  กับแท่นชาร์จไฟสามารถทำความสะอาดตัวเองได้อัตโนมัติ ฐานทำความสะอาดม็อบสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยใบพัดแบบคู่ที่ออกแบบมาเหมือนที่ปัดน้ำฝน และสามารถ ซักม็อบถูพื้นด้วยน้ำร้อน 60 ํ ขจัดคราบน้ำมันที่ฝังแน่น และสิ่งสกปรกบนม็อบถูพื้นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ม็อบถูพื้นสะอาดหลังจากใช้งานไม่เป็นที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย

นอกจากนี้ DreameBot X30 Ulta ยังมีระบบดูดทรงพลัง Vormax™ ดูดได้ถึง 8,300 Pa 

พลังดูด 8,300 Pa ที่แรงที่สุดเท่าที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเคยมีมา DreameBot X30 Ultra สามารถดูดได้ทุกพื้นผิวไม่ว่าจะเป็น พื้นแข็ง พื้นไม้ หรือบนพรม        เเรงดูดสามารถดูดสิ่งสกปรกได้ทั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงเศษฝุ่นเล็ก ๆ และเศษอาหารที่เปียกก็สามารถทำได้เช่นกัน

DreameBot X30 Ultra ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในการทำความสะอาดบ้านเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการประหยัดเวลา และได้เทคโนโลยีสุดล้ำ ถือว่าคุ้มค่าและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีควรมีติดบ้าน

DreameBot X30 Ultra เริ่มวางมีจำหน่ายแล้วในประเทศไทยวันนี้วันแรกที่ DREAME Official Store ผ่านช่องทาง 

โดยราคาเปิดตัวที่ 39,990 บาทเท่านั้น 

#DREAME  #DREAMEthailand #EmpowerYourDreamLife #DreameBotX30Ultra #หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ 

 

[ ติดตาม Mobile Photographer ได้ที่ ]

IG : kaew.ravie

0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page