top of page
  • รูปภาพนักเขียนแอดมินแก้ว

สร้างคอนเทนต์สุดปัง แชร์โมเมนต์พิเศษฉลองส่งท้ายปีแบบเรียลไทม์ด้วย HUAWEIMate 40 Pro 5G

สร้างคอนเทนต์สุดปัง แชร์โมเมนต์พิเศษฉลองส่งท้ายปีแบบเรียลไทม์ด้วย HUAWEI Mate 40 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับสายโซเชียลและ content creator ตัวจริง

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ใครๆ ต่างก็อยากออกมาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ เพราะสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงห้างร้านต่างก็สรรหาธีมเก๋ๆ มาตกแต่งสถานที่แข่งกันสุดฤทธิ์

เป็นช่วงเวลาที่คนรุ่นใหม่สายโซเชียลไม่ควรพลาด เพียงพกสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 40 Pro 5G ไว้ข้างกาย จะโมเมนต์หรือคอนเทนต์แบบไหน ก็สร้างสรรค์ให้ถูกใจเรียกไลก์กันได้ไม่ยาก


นอกจากฮาร์ดแวร์กล้องในสมาร์ทโฟนที่จะช่วยให้การทำคอนเทนต์ของเรามีคุณภาพด้วยเลนส์ความละเอียดสูงแล้ว HUAWEI Mate 40 Pro 5G ยังมาพร้อมระบบกล้อง 3 ตัวจาก Leica ที่แค่ปะยี่ห้อมาก็รู้แล้วว่าภาพที่จะได้นั้นวางใจได้แน่นอนว่าคมชัดคุณภาพสูงไม่ต่างจากการถ่ายด้วยกล้อง DSLR ด้วยเลนส์กล้องระดับเทพ Ultra Vision Cine Camera ที่ให้ภาพถ่ายแบบซีเนมาติก (มุมกล้องเสมือนภาพยนตร์)

มาพร้อมกล้องเลนส์กว้าง Super Sensing Wide Camera ที่ให้เก็บภาพมุมกว้างพิเศษ และกล้องซูม Periscope Telephoto Camera ที่ช่วยให้การถ่ายภาพระยะไกลไม่เป็นเป็นปัญหา เพราะซูมแบบออปติคัลได้ถึง 5x และซูมแบบดิจิตอลได้สูงสุดที่ 50x

ขณะที่กล้องด้านหน้าก็ไม่ยิ่งหย่อนด้วย Ultra Vision Selfie Camera ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและกล้อง 3D Depth Sensing Camera ที่ทำให้การสร้างคอนเทนต์คุณภาพสูงทั้งกล้องหลังและกล้องหน้าเป็นไปได้ นอกจากฮาร์ดแวร์แล้ว ยังมีซอฟต์แวร์ที่ออกแบบฟีเจอร์และโหมดในการถ่ายภาพ รวมถึงปรับแต่งภาพและวิดีโอที่ช่วยผู้ใช้ในการสร้างสรรค์ตามความต้องการ ผสานการทำงานกับ AI สุดอัจฉริยะที่แนะนำและปรับแต่งภาพและวิดีโอต่างๆ ได้อย่างอัตโนมัติ


กดถ่ายได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ สวยทุกช็อต ไม่พลาดแม้เคลื่อนไหว


กดถ่ายได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ สวยทุกช็อต ไม่พลาดแม้เคลื่อนไหว ปัญหาเดิมๆ ที่หลายคนเจอคือบางทียื่นมือถือให้เพื่อนถ่ายแล้วไม่เหมือนเวลาที่เราถ่ายให้เพื่อนหรือบางคนพยายามแล้วแต่กดชัตเตอร์ทีไรก็ไม่ได้ดั่งใจสักที ไม่ใช่ทุกคนจะมาพร้อมสกิลช่างภาพมืออาชีพ แต่เราทุกคนก็อยากมีช็อตดีๆ คอนเทนต์เด็ดๆ ลงโซเชียล ครั้งนี้ HUAWEI Mate 40 Series กลับมาพร้อมกับการอัปเกรดความสามารถด้านการถ่ายภาพ เพิ่มความสนุกให้กับการทำคอนเทนต์ความสามารถในการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง

ระดับ 4K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที (fps) ให้ภาพคมชัดต่อเนื่องทุกรายละเอียด ทั้งจากกล้องหน้าและกล้องหลัง

มาพร้อมโหมด Steady Shot ที่ไม่ว่าคนถ่ายจะมือไม่นิ่งขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่าภาพหรือวิดีโอที่ได้จะสั่นเบลอ เพราะโหมดนี้ช่วยจับโฟกัสให้อัตโนมัติแม้ผู้ถ่ายเคลื่อนไหว จะวิ่งไป ถ่าย vlog

ไปก็ยังได้ ไม่เป็นอุปสรรคหากต้องเคลื่อนไหวหรือเก็บช็อต live action ต่างๆ เวลาไปถ่ายรูปในที่ที่คนเยอะ แล้วอาจจะขยับตัวเร็วเพื่อเลี่ยงการเข้าเฟรมของคนอื่นหรือรีบถ่ายเพื่อให้คนอื่นได้เข้ามาถ่ายต่อ ก็ไม่ต้องกลัวว่ากล้องจะแคปเจอร์ไม่ทัน ด้วยฟีเจอร์ Tracking Shot ที่ตามติดผู้ถูกถ่ายทุกจังหวะที่เคลื่อนไหว

ให้ Vlog โดดเด่น สมจริงราวตาเห็นด้วยโหมด XD Fusion HDR video คอนเทนต์ปัจจุบันแข่งกันที่คุณภาพและความสมจริง เวลาที่เราจะลงภาพความประทับใจก็คงไม่มีใครอยากแชร์โมเมนต์สำคัญแบบหมองๆ หรือเบลอ ด้วยโหมด XD Fusion HDR video ใน HUAWEI Mate 40 Pro 5G

ที่เรนเดอร์ฟุตเทจวิดีโอที่ถ่ายแบบเฟรมต่อเฟรม ให้คอนเทนต์ความละเอียดสูง พร้อมปรับคอนทราสต์และความสว่างของการถ่ายได้แบบ multi-exposure ตอบโจทย์ตรงการเก็บภาพได้คมชัดแม้ที่แสงน้อย

เพราะในช่วงเทศกาลส่งความสุขท้ายปี ทั้งคริสต์มาสและ ปีใหม่ ใครๆ ต่างก็อยากถ่ายรูปคู่กับไฟตอนกลางคืน ความสามารถในการปรับแสงให้เหมาะสมอัตโนมัติ จะช่วยให้ภาพถ่ายคู่ไฟไม่พลาด ไม่ต้องกลัวว่าจะมืดเกินจนไม่เห็นหน้าหรือสว่างวาบตามแสงไฟจนไม่เห็นรายละเอียดใบหน้า

เซลฟี่เก็บภาพได้กว้าง ถ่ายวิดีโอสลับกล้องหน้า-หลังได้อย่างสมูท พร้อมตัดต่อเองจบในเครื่องเดียว ด้วยมุมกล้องที่กว้างกว่าเดิม สมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 40 Pro 5G มาพร้อมกล้องหน้าที่ให้มุมกว้าง เก็บภาพร่วมกับเพื่อนที่งานปาร์ตี้ได้แบบไม่มีตกหล่น ไม่ต้องมีใครน้อยใจที่หลุดเฟรม ถ่าย vlog จากกล้องหน้าก็ได้มุมที่สวยงาม

เก็บภาพเคลื่อนไหวได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังด้วยโหมด Dual-view video ให้เราครีเอทีฟได้สุด และเพื่อให้ชัวร์ว่าคอนเทนต์ที่เราถ่ายช่วงเทศกาลหรือตอนไปเที่ยวจะไม่บ้ง หัวเว่ยมีฟีเจอร์ในการตัดต่อวิดีโอในตัว ให้คุณรวมฟุตเทจคลิป หรือตัดต่อได้ตามต้องการ และสำหรับคนที่เป็น vlogger มือใหม่ HUAWEI Mate 40 Pro 5G มาพร้อมฟีเจอร์ Story Creator ที่ช่วยแนะนำช็อตและเอฟเฟคท์ต่างๆ

ที่คุณควรจะถ่ายเพื่อให้ได้วิดีโอสุดปัง

นอกจากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับสายโซเชียล ผู้ชอบสร้างสรรค์คอนเทนต์แล้ว HUAWEI Mate 40 Pro 5G ยังแอบมีกิมมิคเก๋ๆ

กับเคส Ring Light ที่ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ หรือวิดีโอต่างๆ สวยงามด้วยแสงหลายระดับ หลายสี รวมถึงการอัปเกรดอีโคซิสเต็ม HUAWEI Mobile Serives (HMS) ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เสริมทัพด้วย HUAWEI AppGallery และ Petal Search ที่จะช่วยให้เราค้นหาและเรียกใช้งานแอปพลิเคชันยอดนิยมต่างๆ ได้อย่างทันที

HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่รองรับสัญญาณ 5G ครบถ้วนทุกย่านความถี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 34,990 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ Mystic Silver และ Black พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ผ่านทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store ทุกสาขา และเว็บไซต์ HUAWEI

Online Store โฉมใหม่ รวมถึงร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รับฟรีทันทีของสมนาคุณมูลค่ารวม 7,970 บาท ประกอบด้วย ปากกา HUAWEI M-Pen 2, เคสไฟวงแหวน HUAWEI Ring Light Case และแท่นชาร์จเร็วไร้สาย HUAWEI SuperCharge Wireless Charger Stand

พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากหัวเว่ย

สามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/shop/product/huawei-mate-40-pro/

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

LINE: HuaweiMobileThailand

Instagram: Huawei.TH

 

IG : kaew.ravie

0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page