top of page
  • รูปภาพนักเขียนแอดมินแก้ว

realme GT NEO 3 และ GT NEO 3T เปิดตัวแล้ว เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วย realme Pad mini และ Buds Air 3

realme GT NEO 3 และ GT NEO 3T เปิดตัวแล้วในไทย

สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแบบ NEO Speed Awakens

พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วย realme Pad mini และ Buds Air 3 สีใหม่ Nitro Blue

realmeแบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กับ “realme GT NEO 3 Series” จัดเต็มกับประสบการณ์ความเร็ว และแรง ในแบบ NEO Speed Awakens ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ realme GT NEO 3 สมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย MediaTek อย่าง Dimensity 8100 มอบสุดยอดประสิทธิภาพการทำงานแบบจัดเต็ม และ realme GT NEO 3T มาพร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 870 และเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเพื่อเติมเต็มชีวิตยุคดิจิทัล realme นำเสนอสองแก็ดเจ็ตน้องใหม่ทั้ง realme Pad mini แท็บเล็ตขนาด 8.7 นิ้วที่ให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัว และ realme Buds Air 3 หูฟังบลูทูธที่มอบคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์กับ มาพร้อมสีใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Nitro Blue’

realme GT NEO 3: Dual Chip Full-speed Flagship

สมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกที่ใช้ซีพียู Dimensity 8100

realme GT NEO 3 ติดตั้งหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด MediaTek Dimensity 8100 ที่พัฒนาบนสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร แบบ 8 แกนประมวลผล แบ่งเป็น CortexA78 จำนวน 4 แกนทำความเร็วสูงสุด 2.85GHz และ CortexA55 จำนวน 4 แกน ให้ความเร็วสูงสุด 2.0GHz จัดเต็มกับจอ AMOLED 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่รองรับระบบ HDR 10+ และ refresh rate 120Hz ให้คุณเสพทุกคอนเทนต์ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์ นอกจากนี้ การใช้งานกราฟิกและรูปภาพยังประมวลผลได้อย่างราบรื่นและมีคุณภาพสูง ด้วยชิปจอแสดงผลแยก โดยเฉพาะการใช้งานภาพไหวต่าง ๆ ทั้งเล่นเกมหรือดูวิดีโอ ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนของภาพ GT Neo 3 จึงเป็นสมาร์ตโฟนที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์และสตรีมเมอร์


กล้องมุมกว้าง 3 เลนส์ พร้อม Street Photography Mode

realme GT NEO 3 มีกล้องหลักแบบ Triple-Camera เลนส์หลักใช้เซ็นเซอร์ภาพระดับท็อป Sony IMX 766 ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกระยะให้ทั้งมือใหม่และมือโปรสนุกกับการเก็บภาพประทับใจในทุกโมเมนต์ สร้างสรรค์ภาพในโทนสีสวยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครด้วย Street Photography Mode


ดีไซน์ Racing Legend สื่อถึงจิตวิญญาณแห่งสนามแข่ง

realme GT NEO 3 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง สะท้อนความโฉบเฉี่ยวแบบ Racing Stripe Design และไม่เพียงดีไซน์ภายนอก GT NEO 3 ยังมาพร้อมเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ชาร์จเร็ว แรง และมอบประสบการณ์ใช้งานได้ไม่สะดุดในแต่ละวัน


สเปกและการวางจำหน่าย

realme GT NEO 3 มาพร้อมความจุ 8+256GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nitro Blue และ Sprint White

· โปรโมชั่นพิเศษจากราคาปกติ 18,999 บาท เหลือเพียง 17,999 บาท เฉพาะช่องทาง Lazada วันที่ 9 มิถุนายนนี้เท่านั้น พร้อมรับฟรี! realme Buds Q2s เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้น

· วางจำหน่ายที่ realme Brand shop และตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป พร้อมรับฟรี! แปรงสีฟันไฟฟ้า (จำนวนจำกัด) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ตามเงื่อนไขในแต่ละช่องทางการจำหน่าย

realme GT NEO 3T: Fast-charging Flagship

เร็วแรงเต็มพิกัดด้วย Snapdragon 870 และเทคโนโลยีชาร์จไวขั้นสุด

realme GT NEO 3T มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 870 ที่รันทุกแอปได้อย่างลื่นไหล เติมเต็มทุกประสบการณ์คอนเทนต์ที่เร็วและแรงถึงใจไม่มีสะดุด เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีชาร์จ SuperDart Charge 80W ที่ให้คุณชาร์จสมาร์ตโฟนได้ 50% ในเวลาเพียง 12 นาที กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh

สัมผัสความบันเทิงได้อย่างลื่นไหลสบายตากับ หน้าจอ AMOLED Display 120Hz

realme GT NEO 3T โดดเด่นจอแสดงผล E4 AMOLED ความละเอียดระดับ Full HD+ ทั้งยังรอบรับ Refresh rate 120Hz สมกับเป็นสมาร์ตโฟนแฟล็กชิป ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลสบายตาและภาพที่สวยคมชัดขั้นสุด นอกจากนี้ ยังมีระบบระบายความร้อน Stainless Steel Vapor Cooling System Plus และ X-axis linear motor ที่ตอบสนองการสั่นในการใช้งานและเล่นเกมได้เต็มอรรถรส

ดีไซน์สไตล์ Racing Flag สื่อถึงชัยชนะในสนามแข่งขันอันเร้าใจ

realme นำเสนอมิติใหม่แห่งงานดีไซน์สมาร์ตโฟนสู่แฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธงลายตารางหมากรุกที่โบกสะบัดยามรถแข่งพุ่งทะยานเข้าเส้นชัย สื่อถึงชัยชนะและความเร็วที่เหนือล้ำกว่าคู่แข่งทุกคน เช่นเดียวกับ realme ที่ล้ำหน้าเสมอในด้านงานออกแบบ มาพร้อมขนาดตัวเครื่องเพียวบาง จับถนัดมือด้วยน้ำหนักเพียง 194.5 กรัม


สเปกและการวางจำหน่าย

realme GT NEO 3T มาพร้อมความจุ 8+128GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Dash Yellowและ Shade Black

· โปรโมชั่นพิเศษ จากราคาปกติ 12,999 บาท เหลือเพียง 11,999 บาท เฉพาะช่องทาง Lazada ระหว่างวันที่ 13-26 มิถุนายนนี้ พร้อมรับฟรี! realme Buds Q2s เฉพาะ 200 คนแรก และโปรโมชั่นอื่น ๆ

realme Pad mini: Mini is powerful

realme Pad mini มาด้วยขนาดที่บางเพียง 7.59 มม. น้ำหนัก 372 กรัม พร้อมจอแสดงผล 8.7 นิ้วความละเอียด WXGA+ (Wide Extended Graphics Array) ทำงานด้วยชิปประมวลผล Unisoc T616 แบบ 8 แกน ซึ่งทำคะแนน Antutu Benchmark ได้สูงถึง 204,454 จึงมั่นใจได้ถึงการทำงานที่ลื่นไหล ตอบสนองการใช้งานทั่วไปได้แบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ยักษ์ขนาด 6400mAh ให้คุณใช้งานได้ยาวนาน ดูยูทูปต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง หรือประชุมออนไลน์ผ่าน ZOOM ต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง และเล่นเกมได้นานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว และยังรองรับ Quick Charge 18W ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การใช้งานได้ไม่สะดุด

สเปกและการวางจำหน่าย

realme Pad mini มีให้เลือก 2 สีได้แก่ Grey และ Blue มาให้คุณเลือก 2 รุ่น ดังนี้

· realme Pad Mini รุ่น 3+32 LTE ราคา 5,999 บาท ในช่องทาง realme Brand Shop ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป รับฟรี! realme Buds 2 Neo (จำนวนจำกัด)

· realme Pad mini รุ่น 3+32 WIFI ราคา 4,999 บาท ราคาโปรโมชั่น 4,499 บาท ในช่องทาง Lazada ระหว่างวันที่ 9-16 มิถุนายนนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

realme Buds Air 3 สีใหม่ Nitro Blue

หูฟังบลูทูธคุณภาพระดับแฟลกชิปที่ตัดเสียงรบกวนได้สูงถึง 42dB มอบประสิทธิภาพระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมและยังผ่านการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland High Performance Noise Cancellation ให้คุณภาพระดับไฮเอนด์ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงเบสขนาดใหญ่ 10 มม. ที่ผลิตจากวัสดุโพลิเมอร์คริสตัลเหลวชนิดใหม่ที่ให้เสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่นเต็มอารมณ์ พร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 546mAh ให้คุณใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง และยังรองรับระบบชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นาน 100 นาที

สเปกและการวางจำหน่าย

realme Buds Air 3 มาพร้อมโทนสีใหม่ล่าสุด Nitro Blue ราคาปกติ 2,499 บาท โปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 2,299 บาท หรือซื้อในราคา 2,199 บาท เมื่อซื้อคู่กับ realme GT NEO 3 ระหว่างวันที่ 9-16 มิถุนายนนี้ ในช่องทาง Lazada

การแข่งขันเกมออนไลน์สุดยิ่งใหญ่

พร้อมเปิดประสบการณ์ NEO Speed Awakens เร็ว ๆ นี้

เตรียมรับชมการแข่งขันเกมออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ REALME LEAGUE: realme X PUBG MOBILE Amateur SEA Tournament เพื่อเฟ้นหาเกมเมอร์ทีมไทย 6 ทีมสุดท้ายไปแข่งขันในระดับ SEA โดยจะประเดิมการแข่งขันในวันที่ 8-9 มิถุนายนนี้ แฟนๆ realme และ PUBG สามารถชมการแข่งขันได้ผ่านช่องทาง realme Facebook เวลา 18.00 น.

นอกจากนี้ เตรียมพบกับ realme Brand Shop โฉมใหม่ ด้วยการตกแต่งใหม่ในสไตล์สนามแข่งรถสาขาแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ที่พิเศษไม่เหมือนใครแก่แฟนๆ ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์


 

[ ติดตาม Mobile Photographer ได้ที่ ]

IG : kaew.ravie

0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page